Mua Bảo Hiểm Cho Bầu Thế Nào Là Phù Hợp Nhất

by admin
0 comment
Đối với các loại bảo hiểm hiện nay, thì một loại bảo hiểm thai sản dành cho bà bầu có điều kiện nghiêm ngặt hơn, bởi vì nếu bạn không đáp ứng đủ thời gian chờ thì sẽ không được phép tham gia. Vậy mua bảo hiểm cho bà bầu như thế nào cho hợp lí? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay nhé.

Mua Bảo Hiểm Cho Bầu Thế Nào Là Phù Hợp Nhất

Mua Bảo Hiểm Cho Bầu Thế Nào Là Phù Hợp Nhất

>>>>>>Những điều bạn nên biết Bảo hiểm manulife có tốt không

1. Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo quyền lợi người mang thai

Đối với loại hình bảo hiểm nhân thọ thì bạn không những có những đặc quyền bảo hiểm lớn mà còn được hưởng thêm một số loại bảo hiểm về thai sản dành cho bà bầu nữa. Sau đây là một số điều kiện có thể giúp bạn dễ dàng tham gia bảo hiểm ngay cả khi bạn đã mang thai nhé.

Trong phạm vi độ tuổi cho phép: Nếu như bạn chưa biết thì phần lớn các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ có quy định cụ thể về độ tuổi tham gia từ 1 ngày tuổi đến 65 tuổi. Thậm chí có một số công ty bảo hiểm có thể kéo dài thời gian tham gia bảo hiểm đến 70 tuổi. Trong khoảng thời gian này, nếu các chị em phụ nữ mang thai thì vẫn sẽ được đăng kí.

Sức khỏe ổn định, khỏe mạnh: Trong quá trình mang thai, nếu bạn không mắc thêm các căn bệnh được xem là không được bảo hiểm có trong điều khoản như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơm tim… thì bạn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, còn một số bệnh hiếm gặp khác về chu trình sinh nở của người phụ nữ nên bạn cũng cần thận trọng nhé.

Tài chính vững vàng: Thông thường chỉ cần bạn có thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên là đã được các công ty bảo hiểm sẽ cho phép bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bởi mức phí trích đóng bảo hiểm không quá nhiều, chỉ từ 10 – 15% tổng thu nhập, bạn hoàn toàn có thể tự ý lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

2. Mua bảo hiểm như thế nào khi đã mang thai ?

Mua Bảo Hiểm Cho Bầu Thế Nào Là Phù Hợp Nhất

Khi bạn tiến hành đối chiếu với các điều kiện tham gia ở trên thì nếu bạn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên thì bạn sẽ được các công ty bảo hiểm nhân thọ đồng ý cho phép bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay cả khi bạn đang mang thai đấy nhé. Mặc dù là thế nhưng hầu hết các sản phẩm bảo hiểm chính đều không hỗ trợ các quyền lợi thai sản khi đã mang bầu trừ một số sản phẩm chuyên dành riêng cho mẹ và bé. Điển hình nhất phải nói đến sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chắp Cánh Tương Lai của Manulife. Đây là một trong những gói bảo hiểm nhân thọ hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu vừa được bảo vệ tài chính vừa giúp bạn chi trả thêm các quyền lợi biến chứng thai sản và dị tật bẩm sinh. Cụ thể:

  • Nếu không may người được bảo hiểm bị biến chứng thai sản trong quá trình thai kỳ hoặc con sinh ra bị các tật bẩm sinh, thì theo điều khoản các công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ 20% số tiền bảo hiểm để san sẻ chi phí và giúp gia đình vượt qua khó khăn.
  • Nếu trong quá trình mang thai, người được bảo hiểm không may gặp rủi ro, thậm chí là bị tử vong sẽ được chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi người được bảo hiểm sang con.
  • Khi con yêu đạt thành tích học tập xuất sắc trong các dịp đặc biệt, Manulife sẽ chi trả Quyền Lợi Đăng Khoa tương đương 30% số tiền bảo hiểm.
  • Đảm bảo tài chính của mẹ vững chắc trong các trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo…
  • Thiết lập kế hoạch tiết kiệm hàng năm với 150% số tiền bảo hiểm dành cho con yêu của mình khi bé trưởng thành.
  • Bảo tức định kỳ, bảo tức tri ân cộng thêm vào giá trị tài khoản (nếu có).

Tóm lại, hy vọng với những thông tin trên đây thì bạn có thể nắm rõ rằng dù đã mang thai, bạn vẫn được phép tham gia bảo hiểm nhân thọ để an tâm bảo vệ tài chính, vững vàng trong cuộc sống. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé.

Related Posts

Leave a Comment