Dịch VụTin Tức

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng?

Thanh toán đầy đủ dư nợ với ngân hàng

Đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán đầy đủ khoản nợ đối với ngân hàng đúng thời hạn giúp bạn được miễn lãi, không phát sinh bất kỳ chi phí lãi và phí quá hạn nào cả. Điều này giúp hồ sơ và điểm tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng.

Xem thêm thông tin mức phí đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttien247.com: https://ruttien247.com/dao-han-the-tin-dung/

Giúp bạn gia tăng số tiền nợ thẻ sang kỳ sau

Đáo hạn giúp bạn dời ngày thanh toán sau tháng tiếp theo, chủ thẻ vẫn được miễn lãi suất và hưởng được các chương trình ưu đãi của ngân hàng. Bạn có thời gian là một tháng xoay tiền để thanh toán dư nợ cho ngân hàng.

Nếu bạn thanh toán đúng thời hạn sẽ được miễn lãi suất, các chương trình ưu đãi. Nếu bạn sử dụng đáo hạn hàng tháng liên tục, thì bạn chỉ mất phí đáo hạn mà thôi và số tiền quẹt thẻ đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục đến khi hết thời hạn thẻ. Điều này, tương đương với 1 khoản vay ngân hàng hàng tháng trả lãi, cuối kỳ trả gốc, không cần thế chấp và sẽ không lên lịch sử tín dụng.

Chi phí rẻ

Khi bạn thanh toán tối thiểu 5%, thực tế bạn đã phải trả 1 phần lãi khoảng 2,5% – 3%, còn lại là giảm bớt dư nợ gốc. Nếu bạn đóng tối thiểu như thế hàng tháng, bạn sẽ mất kha khá cho ngân hàng. Nhưng khi đáo hạn thẻ tín dụng bạn chỉ mất khoảng 1.6% số tiền tại ruttien247.com.

Tăng uy tín tín dụng với ngân hàng

Với 1 chiếc thẻ tín dụng được sử dụng đúng cách, thanh toán đầy đủ hàng tháng. Khi đó ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm cho bạn thẻ mới. Từ đó, việc thẩm định các khoản vay vốn cá nhân cũng trở nên dễ dàng. Nên nhớ nếu thanh toán tối thiểu hàng tháng, bạn sẽ chỉ không phát sinh lãi và phí quá hạn mà thôi.

——————————————–
Thông tin liên hệ:
Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng? Hotline: 07777 12643
Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng? Địa chỉ: 238 Ba Đình, phường 10, quận 8 (Gần chợ Xóm Củi)
Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng? Website: ruttien247.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button