Tin Tức

Lợi Ích Khi Chạy Quảng Cáo Trên Lazada

Nhiều người bán vẫn rất phân vân về việc có nên chạy quảng cáo trên Lazada không. Sau đây SunDigi sẽ cho bạn biết một vài lợi ích nổi bật nhé.

Giúp nhà bán tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng

Sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận khách hàng gấp nhiều lần hơn so với việc đăng bán thông thường. Vì đã cài đặt chiến dịch quảng cáo trên Lazada. Tên shop của bạn kèm theo sản phẩm sẽ hiển thị lên hàng đầu khi khách gõ từ khóa tìm kiếm. Từ đó traffic của shop bạn sẽ tăng nhanh hơn so với đăng bán tự nhiên.

Xem thêm thông tin các chi phí cần phải có khi chạy quảng cáo trên lazada tại: https://sundigi.vn/chi-phi-chay-quang-cao-tren-lazada/

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Chạy quảng cáo trên Lazada phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh, ngành nghề mà nhà bán đưa ra tệp khách hàng cho phù hợp. Bạn có thể setup đối tượng muốn hướng đến, nam hay nữ, độ tuổi, sinh sống ở đâu, có sở thích gì?,…

Gia tăng doanh thu nhanh chóng

Lazada hiện đang ở top 3 sàn Thương mại điện tử được nhiều người sử dụng. Nên khi chạy quảng cáo trên Lazada giúp bạn gặp khách hàng có nhu cầu mua hàng thuận lợi hơn. Từ đó nhanh chóng tăng đơn hàng nhanh.

Tối ưu chi phí

Khi bạn đầu tư chi phí chạy quảng cáo trên Lazada. Bạn có thể tiếp thị sản phẩm đến đối tượng mà bạn hướng đến. Việc này giúp bạn tối ưu chi phí chạy quảng cáo tối đa. Tiến hành lọc bớt những khách ít có khả năng mua hàng và tiếp cận nhanh chóng đến những khách hàng tiềm năng. Và đặc biệt là bạn chỉ trả phí khi khách hàng nhấp vào link quảng cáo của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)
Back to top button